Những lời cảm ơn của các Khóa Viên Nazareth 6


Những lời cảm ơn của các Khóa Viên Nazareth 6

1. Kính Anh Chị Mừng & Lan,
 
Hiền xin chân thành cám ơn Anh Chị đã tận tâm giúp đỡ để Hiền có được cơ hội tham dự Khóa Nazareth VI thật ý nghĩa và tuyệt vời. Hiền cảm thấy đã được hưởng nhiều đặc ân của Thánh Thần nhờ lời cầu xin của nhóm Nazareth. Đặc biệt là Anh Chị Mừng và Lan.
 
Riêng tôi thì cầu xin sẽ có thêm nhiều khóa học tiếp nối nữa để giúp co rất nhiều người.
 
Kính chúc Anh Chị và Gia Đình vạn sự an lành, hạnh phúc và may mắn.
Kính
Hiền
 

2. Thăm Anh chị Duyệt,
 
Vợ chồng em là Chi Khuê xin gởi đến anh email của chúng em….

Chúng em về đến nhà được hai ngày mà vẫn nghe văng vẳng lời anh thuyết trình . Anh diễn giải thật hấp dẫn, duyên dáng, dễ hiểu và những lời anh giảng đơn sơ, thực tế làm cho chúng em nhớ in trong lòng.
 
Chúng em hết lòng cám ơn Anh. Xin Chúa ban cho Anh Chị thật nhiều sức khỏe, và tràn đầy ơn Chúa trong Mùa Chay thánh này.
Chúng em Chi Khuê
 
3. Với các anh chị,
 
Cuối tuần qua vợ chồng em đi tham dự khóa Nazareth 6 tại Tustin; tuần trước đó A/C Thai C. Minh, cô chú Nhuệ/Nhi và một số A/C nhóm Nazareth tha thiết kêu gọi làm em mềm lòng nên nhận lời. Đến ngày đi phút chót vẫn còn bèo nhèo với chồng muốn cancel nhưng sau cùng ca bài xin vâng và đi đại cho biết hay cở nào mà ai cũng ca tụng.
 
Sau 3 ngày tĩnh tâm quá tuyệt vời, linh hồn tượng đá như em mà cũng phải rớt nước mắt khi nghe các khóa viên chia xẻ; là một người vợ và mẹ 10 hrs full time working nên chỉ có 8 tiếng dành cho gia đình, 6 tiếng con lại lăn đùng ra ngủ. Vì công việc quá bận rộn nên đã coi thường món quà vĩ đại mà Chúa đã trao tặng cho em 33 năm qua; rồi thêm 4 món quà sau đó; bây giờ mới nhận ra là đâu ai muốn cũng được. Em tạ ơn Chúa đã cho em một Gia Đình với những đứa con khỏe mạnh. Các chị biết em chẳng bao giờ chia xẻ khi đi họp, mà hôm nay chắc có Chúa Thánh Thần đánh động; nếu các chị có điều kiện và thời gian nên đi dự khóa Nazareth để hâm nóng lại tình yêu thuở ban đầu. Đồ ăn nóng always ngon hơn nguội. Đồ cổ cũng có lúc phải đem ra đánh bóng lại.
 
Đây là tâm tình và chia xẻ chân thật của em gởi đến các chị.
Christine H. Vũ
 
4. Kính thưa anh chị Mừng Lan,
 
Hai em Lễ và Vân rất vui được đóng góp một tí chia sẻ trong khóa tĩnh tâm. Phần đóng góp của tụi em quá là nhỏ nhoi so với những gì chúng em nhận lại được từ khóa 6. Hai em rất cám ơn các Cha, các thầy sáu, toàn thể ban nội dung và tất cả các anh chị giúp khoá đã bỏ rất nhiều công sức để thực hiện cho khoá 6 tĩnh tâm được thành công. Hạt giống đã gieo xuống, xin Chúa Thánh Thần tiếp tục làm việc để những hạt giống này được sinh hoa trái.
Lễ Vân
 
5. Thân ái xin Chào anh Mừng và chị Lan,
 
Em viết vài giòng để thổ lộ tâm tình đến với anh chị, xin tiếp tục cầu nguyện cho em.  Vì bây giờ em tin vào lời cầu nguyện và sự hy sinh rồi.  Trong câu chuyện người con hoang đàng, em không phài là người con thứ 1, bỏ nhà đi, nhưng là người con thứ hai. Trong ngày cuối cùng bế mạc, trước thánh lễ, tự nhiên em giận lên và muốn bỏ về, nhưng ơn trên lôi kéo và chắc chắn là nhờ lời cầu nguyện + hy sinh của chị nào đó " thôi em ráng chịu....để cầu nguyện cho các anh chị khóa 6" Trong thánh lễ, bài phúc âm, lời cha giảng (..hỡi con, mọi sự của cha là của con, nhưng nay em con đã chết và trở về.....) Chúa vẫn thương em mà + thêm lời chia xẻ của cô chú "trẻ nhất" và các anh chị  (...người đi làm vườn nho từ 6:00 giờ sáng cũng 1.00 $ 6:00, 12:00 giờ trua cũng 1:00 $ và cũng vậy 6:00 giờ chiều...)  Em là người 12:00 giờ trưa nhưng nhưng em đã phân bì với người 6:00 giờ chiều.  Nhìn qua các nh chị là nhũng người từ 6:00 giờ sáng vẫn vui vẻ. 
 
Vài giòng chia xẻ tâm tình, nguyện xin chúa chúc bình an và riêng anh chị tiếp tục cầu nguyện cho em.
 
Thân ái chào anh chị,
Em, Mai
 
 

Lời Chúa dẫn đường
Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

  • Hạnh Phúc ở bên ta
    Con người luôn khao khát đi tìm hạnh phúc. Có người tưởng rằng hạnh phúc là một cái gì đó thật là vĩ đại, họ mải mê v...
[về đầu trang]