Những cảm nhận sau Khóa 7 Nazareth


Anh chị em trong Đại Gia Đình Nazareth thân mến,
 
Khóa 7 Nazareth thành công tốt đẹp. Cảm tạ Chúa! Cảm ơn tất cả sự đóng góp nhiệt thành của mọi phần tử trong Gia Đình Nazareth. Và cũng cảm ơn những anh chị em đã “can đảm” , “đã bị gạt” mà đến với Khóa. Giờ đây sau những ơn phúc tràn đầy, cũng là lúc chúng ta chia sẻ với nhau, với tất cả mọi người “hồng ân Thánh Gia”.
 
Xin giới thiệu 2 cảm nhận sau: Một từ Linh Mục Giáo Sư Trần Đình Thụy, Việt Nam. Anh Thụy đã tham dự Khóa 5 Nazareth, và nay thấy hình ảnh, bài vở của Khóa 7 thì “thèm” quá. Anh đã chia sẻ những cảm nghiệm của mình như một người đã tham dự và như một thành viên của Gia Đình Nazareth.
 
Anh Thụy ơi! Giá mà mình có được một Khóa Nazareth ở quê nhà thì hay biết mấy nhỉ?!!!
 
Cảm nhận thứ hai của anh chị Liêm-Kim Thanh, thành viên đã tham dự Khóa 7 Nazareth. Đúng vậy, bữa tiệc thịnh soạn, cao lương mỹ vị và bổ dưỡng như vậy, chúng ta không nên chỉ “thưởng thức” một mình, mà cần phải mời gọi nhiều người cùng chung chia sẻ. Với nhiệt tâm của Liêm-Kim Thanh, chắc chắn Khóa tới sẽ có nhiều người tham dự, và Gia Đình Nazareth ngày càng được phổ biến rộng rãi.

    
1 .Viết từ quê hương
 
Thăm anh chị Gia Trưởng và các anh chị em.
 
Cám ơn Thái-Phượng đã thông tin và gửi những tấm hình kỷ niệm 3 ngày Khóa 7 Nazareth.
 
Thăm các anh chị,
 
Nhìn lại năm ngoái, mình là thành viên của Khóa 5 với đầy kỷ niệm. Năm nay, nhìn lại những tấm hình… Thật là nhớ: Nhà nguyện, hội trường, nhà ăn, sinh hoạt văn nghệ, nghi thức “tuyên thệ trước Thánh Gia”.
 
Cuộc đời “khi tụ…lúc tàn”. Nhưng hy vọng với ấn tượng trong 3 ngày, anh chị em sắm cho mình hành trang để sống chuỗi ngày tương lai.
 
Vẫn vậy!!! Không thấy “già” cha linh hướng, 2 thầy sáu, các anh, các chị đã quen… năm nay lại có thêm cha Hoàn và nhiều anh chị mới.
 
Chúc mừng Khóa 7 thành công. Nguyện xin Thánh Gia luôn chúc lành cho tất cả chúng ta. THỤY bây giờ lại tiếp tục “gõ đầu các thày các soeurs”… Không biết bao giờ mới gặp lại nhau.
 
Cầu nguyện cho nhau và cầu chúc “hạnh phúc trong Thánh Gia”.
Nagiareo Thụy- Khóa 5 Nazareth
 
 
2. Viết từ Orange
 
Kính gởi anh chị Duyệt Kim-Luông,

Xin anh chị cho em gọi như vậy cho thân mật. Chỉ trong vài ngày sau khóa Nazareth 7 mà liên tục nhận được những bài vở liên quan đến khóa, tuy rằng những bài này cũng đã được đăng trên trang web của gia đình Nazareth, quả là các khóa sinh khi đi dự khóa được sự quan tâm chia sẻ đặc biệt từ ban tổ chức, không phải chỉ trước khóa, trong khóa, nhưng còn sau khóa nữa, và điều này rất quan trọng, quả đúng là gia đình Nazareth đang cùng "đồng hành với các gia đình".
 
Chúng em đang cùng cố gắng giới thiệu, kêu mời những anh chị em khác hãy ghi danh đi dự khóa tới, "nó hay lắm, sẽ không thất vọng đâu . . . ."; nhưng có cách nào để quảng diễn, kêu mời hiệu quả hơn để với ơn Chúa nhiều người sẽ ghi danh tham dự trong những khóa tới. Bữa tiệc với nhiều món ăn cao lương mỹ vỵ nên càng nhiều người đến thưởng thức càng tốt.

Xin chân thành cám ơn anh chị,
Liêm - Kim Thanh.

Lời Chúa dẫn đường
Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

  • Hạnh Phúc ở bên ta
    Con người luôn khao khát đi tìm hạnh phúc. Có người tưởng rằng hạnh phúc là một cái gì đó thật là vĩ đại, họ mải mê v...
[về đầu trang]