Tâm tình Gia Trưởng sau Khóa 10 Nazareth


John Lê Mừng-Marie Lan

duyet - Posted on 25 April 2015

Lời ngỏ: 

Lời cảm tạ tri ân sau Khóa 10 Nazareth.

GIA ĐÌNH NAZARETH

Cộng Đoàn Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange

 

Orange, 23 tháng 4 năm 2015

 

Kính thưa Cha Linh Hướng Trịnh Ngọc Danh

Quý Thầy Phó Tế Hoàng Thanh Sơn, Thầy Phó Tế Trần Vân,

và tất cả Qúy Anh Chị trong Gia Đình Nazareth.

 

Sau nhiều tháng chuẩn bị, khóa 10 Nazareth đã được tổ chức đúng kỳ hạn, chu đáo và số khóa viên tham dự nhiều hơn dự tính. Mức độ thành công của khóa được đo lường bằng lòng nhiệt tâm, tinh thần phục vụ qua lời cầu nguyện và sự hợp tác của tất cả anh chị em trong Gia Đình Nazareth. Nhờ vào lời cầu nguyện, Khóa 10 Nazareth đã được Chúa chúc lành và thành công theo thánh ý Chúa muốn. Trong tâm tình đó, chúng ta hãy cùng nhau cảm tạ Chúa và cám ơn nhau.

Chúng con xin thành kính cám ơn Cha Linh Hướng  đã đến dâng Thánh Lễ, ban Bí Tích Hòa Giải, giảng thuyết để cùng đồng hành với các anh chị em khóa viên trong phần tâm linh. Chúng em chúc mừng Thầy Phó Tế Sơn được thăng chức Giám Quản của giáo xứ, và chân thành cám ơn Thầy và Cô đã giúp đở Gia Đình Nazareth từ những ngày đầu trong phận vụ Phụ Tá Linh HướngXin Chúa chúc lành và luôn phù trợ Thầy và Cô trong phận vụ mới. Chúng em rất xúc động khi biết Thầy Phó Tế Vân đã ở lại suốt khóa mặc dù sức khỏe còn yếu kém. Chúng em cầu chúc cho Thầy và gia đình được khỏe mạnh và an bình để Thầy và Cô luôn hăng say trong sứ mạng tông đồ làm chứng nhân cho Tin Mừng.

Trong phận vụ Trưởng Ban Tổ Chức Khóa Nazareth, chúng em xin thành thật cám ơn tất cả Quý Anh Chị đã tận tình nâng đở trong việc tổ chức Khóa 10 Nazareth trong những tháng vừa qua. Chúng em cám ơn tất cả các Anh Chị GiaTrưởng các cộng đoàn đã nhiệt tình quảng bá và cổ động ghi danh khóa sinh cho khóa. Đặc biệt, quý Anh Chị Liêm Thanh, Khiêm Thụy Vy ,Quyết Thanh , Bảo Vân, và tất cả quý anh chị trong GĐ Mân Côi và GĐ Nazareth Hy Vọng không những cổ động cho khóa ở các cộng đoàn, mà còn bảo trợ để các khóa viên có cơ hội tham dự. Nhờ sự giúp đở hăng say của tất cả các Anh Chị, chúng ta đã có số khóa viên tham dự nhiều hơn dự tính. Chúng em xin chân thành cám ơn A/c Thắng Ngân lần đầu tiên trong phận vụ Phụ Tá BTC đã tận tụy giúp chúng em trong suốt khóa. 

Chúng em cám ơn A/c Nhuệ Nhi đã cập nhật hóa phần nội dung của khóa để đi sát với thực tế. Nhờ vậy, nội dung Khóa 10 Nazareth năm nay thật phong phú, linh động hơn bao giờ. Chúng em cám ơn A/c Hòa Thi đã khéo léo và linh hoạt trong phận vụ điều khiển chương trình toàn khóa như thường lệ. Đối với các khóa viên, anh chị là hình ảnh tiêu biểu của Khóa Nazareth mà dư âm vẫn còn văng vẳng đâu đây trong đầu khi về nhà. Đặc biệt trong khóa năm nay, chúng em cám ơn A/c Quyết Thanh đã hướng dẫn phần “tài chi”ca nguyện thật vui và linh động. A/c Vương Yến, A/c Liêm Thanh, đã hướng dẫn phần dâng ngày buổi sáng thật sốt sắng. Đặc biệt anh Liêm đã lo phần kỹ thuật điều hành hệ thống projector. 

Chúng em cám ơn quý Anh Chị Hoàng Thanh, , Kỷ Cậy đã phụ trách phần Phụng Vụ bàn thánh thật nghiêm chỉnh và sốt sắng;  quý Anh Chị Bảo Vân, Khiêm Thụy Vy  đã chu toàn phụ trách Thừa Tác Viên Lời Chúa và soạn lời nguyện giáo dân trong các thánh lễ.   

Chúng em cám ơn A/c Sơn Phượng đã thức trắng nhiều đêm trước khóa để in tài liệu, chuẩn bị bản tên và ghi danh cho khóa. Nhờ vào tài năng  đa dạng của Anh Chị mà mọi việc được thực hiện suông sẻ suốt khóa. Quý Anh Chị  Bảo VânVăn Jessica, Thông Hảo, Sơn Phượng (Saddleback), Minh Tiên, Danh Hạnh, Anh Vinh, Duẫn Hạnh, Tú Thủy , Lâm Phượng, Khiêm Thụy Vy  đã ân cân tiếp đón các khóa viên từ bãi đậu xe lên đến phòng ngủ.

Chúng em cám ơn quý Anh Chị Thành Trang,  Quyết Thanh, Bảo Vân, Vũ Diễm, đã đến thật sớm trước mỗi Thánh Lễ  để điều hợp phần ca nguyện và tập hát cho ca đoàn. Ca Đoàn Nazareth chọn những bài thánh ca mới và hát với tất cả tâm tình tri ân, nên rất hay và nâng lòng mọi người cầu nguyện.

Chúng em cám ơn A/c Duyệt Luông, anh Ngoan, Chị Qui Vũ đã phụ trách phần truyền thông cho Gia Đình Nazareth quanh năm trên trang nhà Gia Đình Nazareth. Trang nhà Nazareth đã được biết đến rộng rãi khắp thế giới và ở tại quê nhà là nhờ Website Nazareth mà quý Anh Chị đang chăm sóc từng ngày. Chúng em cám ơn và A/c Hiện Dung đã giúp phụ trách phần thông tin qua hệ thống truyền thanh và truyền hình. Chúng em cám ơn A/c Sơn Phượng và chị Ngọc Huệ trong Ban Hình Ảnh đã ghi lại những hình ảnh đẹp nhất để gửi đến các khóa viên và đăng trên website Nazareth. Đặc biệt, chúng em xin cám ơn A/c Liêm Thúy Hải đã tặng cho các khóa viên khung hình kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa. Chúng em cám ơn  quý Anh Chị Hùng Phụng, Minh Tiên đã phụ trách phần bông tươi và khánh tiết. Các khóa viên cảm thấy thú vị và hứng khởi khi thấy phòng ăn trang hoàng thật tươi mát và đẹp mắt khác nhau cho mỗi bửa ăn. Chúng em cám ơn  Sơ Lễ và Sơ Thủy đã bỏ công rửa dọn sân patio để chuẩn bị phần họp nhóm nhỏ. 

Chúng em cám ơn Ban Văn Nghệ dưới sự dìu dắt chuyên nghiệp của A/c Minh Nghiệp. Ban nhac The Family Band, Trần Hiệp  Lisa. Phần văn nghệ Khóa 10 thật vui nhộn và hào hứng hơn bao giờ. Chúng em cám ơn  A/c Quyết Thanh , Tú Thủy, đoàn vũ Nazareth trong GĐ Nazareth Saint Barbara; quý Anh Chị Vũ Diễm, Hoàng Thanh, Danh Hạnh, Lâm Phượng  trong GĐ Fatima với màn hoạt cảnh “Đứa Con Hoang Đàng” thật cảm động; A/c Thành Trang và gia đình trong  màn hợp ca thật dễ thương.

Chúng em cám ơn A/C Mỹ Phượng đã khéo léo điều hợp Ban Ẩm Thực và lo liệu các bửa ăn thật chu đáo cho toàn khóa. Thực đơn rất hấp dẫn và thức ăn hợp khẩu như nấu ở nhà. Chúng em không quên cám ơn quý Anh Chị Tâm Trân, Vân Vy, Hoàng Thanh, Sơn Phượng (Saddleback), Huy Hoa ,Thông Hảo , Chị Hồng (Nhóm Monica), Danh Hạnh đã âm thầm túc trực liên tục cả 3 ngày trong nhà bếp để chuẩn bị cho các bữa ăn. Chúng em cám ơn A/c Tự Trang đã phụ trách cháo đêm cho khóa: cháo gà và cháo lòng thật hợp khẩu vị. Ông bà Cố Tàu Hủ Thanh Sơn đã biếu tàu hủ đường  và sửa đậu nành cho khóa như mọi năm. A/C Huy Hoa cung cấp cam tươi  tráng miệng và cho các giờ thư giản.  Quý anh chị Hoàng Thanh; Minh Tina, anh Thuần đã chuyên cần dành phần thu dọn và đổ rác trong phòng ăn.                                                                                                                                                                   

Chúng em cám ơn A/c Danh Hạnh đã cung cấp nước uống cho toàn khóa và chuyên chở sửa đậu nành và tàu hủ đường cho khóa. Ngoài ra, A/c Danh Hạnh còn cung cấp giấy đề in tài liệu cho toàn khóa,

Chúng em xin chân thành cám ơn tất cả các anh chị trong Gia Đình Nazareth đã đến tham dự và giúp khóa thật đông đảo trong suốt 3 ngày. Sự có mặt và hợp tác của các anh chị đã đem đến một bầu khí ấm cúng, vui tươi, thân thiện và đầy yêu thương đến với từng khóa viên.

Sau cùng, chúng em xin chân thành cám ơn tất cả các ân nhân đã tình nguyện giúp đở tài chánh để chúng em có thêm phương tiện tổ chức khóa chu đáo: 

Bác sĩ Nguyễn Quang Hiện và Dung / Wonder Herbs
A/C Nguyễn Công Hưng và Bác Sĩ Nguyễn Anh Linh (TT Nhãn Khoa Crystal)
A/C Hoàng Thanh, A/C Thành Như, A/C Hòa Thi,  A/C Sơn Phượng, A/C Duyệt Luông, A/C Minh Tiên, A/C Quyết Thanh, A/C Tự Trang, A/C Sơn Cindy, A/C Tấn Mộng Huyền.

 

Xin Chúa trả công bội hậu cho Cha Linh Hướng, quý Thầy Phó tế và Cô, và tất cả qúy Anh Chị trong đại Gia Dình Nazareth.

 

Thân ái trong Thánh Gia.

 

T/m Ban Tổ Chức Khóa 9 Nazareth

Lê John Mừng và Marie Lan

Gia Trưởng Gia Đình Nazareth GP Orange

 

 

Lời Chúa dẫn đường
Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

  • Hạnh Phúc ở bên ta
    Con người luôn khao khát đi tìm hạnh phúc. Có người tưởng rằng hạnh phúc là một cái gì đó thật là vĩ đại, họ mải mê v...
[về đầu trang]