Khóa Nazareth 11: Ngọn nến hồng vẫn cháy trong tim.


Ngọn nến hồng vẫn cháy trong tim sau một tuần mãn khoá.... Đời sống gia đình có phần thăng tiến hơn, 2 vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn và tìm lại những gì đã quên lãng sau nhiều năm lấy nhau. Chăm sóc, để ý, chia sẻ, cử chỉ yêu thương và nhất là nhiều tiếng cười hơn.... Tạ Ơn Chúa đã đưa chúng con đế khoá Nazareth 11, con/em cũng không quên cám ơn đến các anh chị đã mời mọc, dụ khị, lôi kéo, hăm dọa LOL để đến với gia đình Nazareth và tất cả mọi người  trong ban tổ chức. Kể tên thì sợ quên chú này, thiếu cô, anh, chị kia lại vô cớ làm buồn lòng quý cô, chú, anh, chị cho nên con/em xin miễn. Chúa biết rõ mỗi người chúng ta đã làm gì, nguyện xin Thiên Chúa ban bình an và sức khỏe đến từng người đã có công làm cho khoá Nazareth 11 nên tốt đẹp và hoàn hảo.  

Ngoài việc đã học được bao điều bổ ích, con/em cảm nhận được Thiên Chúa ở trong các cô, chú, anh và chị trong ban tổ chức qua lời thuyết giảng, chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực trong đời sống tâm linh cũng như gia đình. Nhìn khuôn mặt, đôi mắt long lanh, nụ cười chìu mến tràn đầy sức sống trong tình yêu Thiên Chúa Ba Ngôi. Tinh thần phục vụ quên mình, tràn đầy yêu thương. wow... Không sao tả hết những gì đã chứng kiến, chỉ biết thầm tạ ơn Chúa đã có những hạt giống tốt sinh nhiều hoa quả và làm sáng Danh Chúa hơn. Phần con/em chắc chỉ là hạt giống rơi vào bụi gai nên cần sự cố gắng vươn lên qua lời cầu nguyện và khích lệ của các cô, chú, anh, chị. Nguyện xin Thiên Chúa toàn năng ở mãi trên quý cha, cô, chú, anh, chị và Gia Đình Nazareth.

“Thiên đường chẳng ở đâu xa      

Gia đình Nazareth nhìn vào thấy ngay.”

 

Thank You!

Nhật&Trinh

 

Lời Chúa dẫn đường
Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

  • Hạnh Phúc ở bên ta
    Con người luôn khao khát đi tìm hạnh phúc. Có người tưởng rằng hạnh phúc là một cái gì đó thật là vĩ đại, họ mải mê v...
[về đầu trang]