Cuồng Tín, Cuồng Lãnh Tụ và Bệnh Thần Kinh


Biết Văn

(Tháng “Tư Đen”, xin dâng nén hương lòng cho cha và những người đã chết trong lao tù Cộng Sản)

Giáo sư Deng Xiaochao, 62 tuổi, dạy mỹ thuật ở Đại học Kiến trúc Sơn Đông, đã bình luận trên mạng Weibo hôm 26/12/2016, Ông cho rằng Mao Trạch Đông phải chịu trách nhiệm cho nạn đói làm 3 triệu người chết và Cách mạng Văn hóa làm 2 triệu người chết.

Bình luận sau đó được xóa, nhưng nhiều người tôn thờ Mao đã xuống đường phản đối giáo sư. Một số người cầm biểu ngữ: “Ai chống lại Mao là kẻ thù của nhân dân.”

Đảng ủy của đại học nói trên đăng thông báo nói vị giáo sư sẽ không còn dạy tại trường.

Hồ Chí Minh và ĐCSVN thực hiện, và lên kế hoạch hiểm ác của họ trong việc tiến hành chiến tranh chống lại miền Nam Việt Nam và Hoa Kỳ, mở rộng Quốc tế cộng Sản Đảng. Kế hoạch này lợi dụng tình huynh đệ thiết tha của dân Việt Nam và biến nó thành một mối thù sâu đậm với đế quốc và chính phủ Ngụy quyền tưởng tượng dưới danh nghĩa tinh thần yêu nước. Hồ Chí Minh và ĐCSVN đã vẽ ra bức tranh miền Nam Việt Nam là một quốc gia bị áp bức bởi một chính phủ ác độc Ngụy quyền sử dụng một quân đội to lớn phục tùng đế quốc Mỹ. Nhiều người Bắc Việt tin rằng miền Nam Việt Nam là một nước nghèo khổ hơn cả họ vì dân bị lính Nam Việt Nam cướp bóc và họ có nhiệm vụ cao cả giải phóng anh em họ ra khỏi sự đàn áp và chấm dứt nỗi đau khổ của dân (Herrington 1982, 192). Những kẻ lãnh tụ Hà Nội thực hiện một việc đáng kể là bán nhân dân Bắc Việt cái sứ mệnh thiêng liêng cứu anh em miền Nam của họ khỏi nanh vuốt chủ nghĩa đế quốc. Kết quả của sự giả dối như Nam - Bắc Triều Tiên vậy là sự phí phạm hàng triệu sinh mạng đồng bào cả hai miền cho 30 năm nội chiến.  (Cao Đắc Tuấn).

Dương Thu Hương, một nhà văn và người bất đồng chính kiến, kinh ngạc về các lừa dối của cộng sản khi bà chứng kiến tình trạng miền Nam so với miền Bắc vào năm 1975. Bà nói, “Vào Nam tôi mới hiểu rằng, chế độ ngoài Bắc là chế độ man rợ vì nó chọc mù mắt con người, bịt lỗ tai con người”.

Nếu như Aloft Hitle với tội ác không thể tha thứ chống lại nhân loại vì đã giết chết trên 5 triệu người trong thế chiến II (World War II) thì với Mao Trạch Đông có thấm vào đâu (hơn 45 triệu!), và Hồ Chí Minh (hơn 1.7 triệu cho 30 năm nội chiến) Nhưng người Mỹ và dân các nước Tây Âu không cuồng tín và cuồng lãnh tụ như Trung Quốc, Việt nam, luôn coi Mao, Hồ như là Lãnh tụ vĩ đại nhất cho dù nợ máu chống lại nhân loại không thua với Hitle. Chúng ta nghĩ sao nếu như con, cháu, chắt của triệu, triệu những người chết đó họ đòi lại sự công bằng cho cha ông họ thì con số số Đảng viên và công thần của Đảng cầm biểu ngữ bợ đỡ Mao, Hồ có cân xứng hay không ???

Nhà thơ Nguyễn Chí Thiện sau khi dạy Sử thế cho một người bạn, ông bị bắt ngay vì ông chỉ nói ra sự thật khi dạy là: “nước Nhật đầu hàng bởi Mỹ thả hai quả bom nguyên tử ở Hiroshima và Nagasaki” chớ không như cuốn Cách Mạng Tháng Tám năm 1945 vì cuồng tín Cộng Sản bóp méo sự thật của nhà sách Sự Thật viết “quân Nhật đầu hàng vì thua quân Nga ở Manchuria.” Ông bị bắt cũng như hàng ngàn, ngàn người dám nói nên sự thật để cho thấy bệnh cuồng tín, cuồng lãnh tụ, cuồng chế độ đến không cần phân biệt cái đúng và cái sai trong chủ nghĩa cộng sản...

Gần đây hơn, một con vật tế thần phải gánh tội, chủ tịch Ủy ban Nhân Dân tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự, một trong những người rước công ty Formosa vào Hà Tĩnh và đồng ý cho Formosa thuê 3.300 ha, bao gồm cả diện tích mặt đất và mặt biển (cảng Sơn Dương) với cái giá rẻ mạt khoảng hơn 96 tỷ đồng trong thời hạn 70 năm. Thật là món hời cho các anh Tàu khựa vì thuê 70 năm thì cả đời ông, đời cha rồi tới đời cháu sang ở VN lấy vợ sinh con nhung nhúc khỏi lo trên 3.300 hecta đó tha hồ mà sống, mua bán, và cho thuê đất cũng lời chán.

Nhưng thảm họa biển nhiễm độc trên diện rộng kéo đài ở 4 tỉnh miền Bắc Trung Phần do Formosa Hà Tỉnh gây ra ai phải chịu? Thực sự thảm họa Formosa đối với dân tộc Việt Nam đã làm ảnh huởng đến cuộc sống của hàng triệu người ở 4 tỉnh Bắc Trung Phần, nó đã tiếp tục hủy diệt sinh thái và môi trưởng biển làm tê liệt các hoạt động kinh doanh du lịch. Về thiệt hại kinh tế, theo tính toán của các nhà khoa học thì chi phí để khắc phục toàn diện các hậu quả do sự kiện này gây ra có thể lên tới 1.000 tỷ USD. Bài toán và con số tính bằng tỷ Dollars này dân ta thấp cổ bé miệng vẫn phải chịu trong 70 năm tới…

Nước nghèo, thiên tai triền miền, dân đói khổ nhưng những công trình, dự án nghìn tỷ cứ đưa ra thực hiện không biết xót cho dân :

“Bảo tàng lịch sử quốc gia” là 11.277 tỷ. Địa điểm xây dựng là khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Từ Liêm, Hà Nội.

Chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội, với kinh phí 2300 tỷ, bây giờ vắng vẻ và đang xuống cấp, ai là người xót xa đây?

Công trình Văn miếu Hà Tĩnh, xây dựng với kinh phí gần 80 tỷ, xây dựng xong rồi chẳng biết thờ ai.

Tượng đài Bác Hồ ở Sơn la, tỉnh nghèo nhất nước với dự án1400 tỷ.

Ngoài ra còn có khoảng 150 bảo tàng trên khắp cả nước, tỉnh thành nào cũng có, Cứ tính mỗi cái bảo tàng như vậy, kinh phí xây dựng phải từ vài trăm đến hàng ngàn tỷ đồng. Ta thử làm một phép tính nhân, con số nó sẽ khủng khiếp. Vì thế nó mới cho ra những con số như trên đã nói.

Giáo sư sử học Lưu Văn Lan đã nói: Ta xây bảo tàng nguy nga, tốn hàng ngàn tỷ, nhưng bên trong không có gì thì thật là vô lý và lảng phí. Có lần tôi ghé qua thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên, Đến bảo tàng dã xây dựng cũng chưa lâu lắm, là một bảo tàng cũng nguy nga hoành tráng, kinh phí xây dựng chắc cũng vài trăm tỷ, khi vào bên trong thì chẳng có gì phải đáng trưng bày, rỗng tuếch, vắng như chùa Bà Đanh.

Thật bất hạnh cho hơn 90 triệu con dân Việt Nam phải sống dưới sự cai trị của giai cấp Cộng Sản, của những kẽ lừa bịp, mị dân, cuồng tín, cuồng lãnh tụ và bệnh thần kinh;

Con người khi đã bị bệnh thần kinh rồi thì làm sao còn nhận biết được cái gì là  là đúng và cái gì là sai, cái nào là sạch cái nào là dơ, cái gì là ích nước cái gì là hại dân; chúng luôn không phân biệt hay thật cố tình không phân biệt được của những người ỷ vào quyền thế. Thế mà buồn cười là người dân cứ phải chịu đựng nhưng mà chửi, mà chửi thì rất giòn và rất hay:

“Cái bọn cán bộ thần kinh của ta bây giờ có khác gì những người khùng. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì, bất chấp tất cả, miễn sao họ sống trên nhung lụa giàu sang. Chúng nó mặc tình hủy hoại và tàn phá đất nước, đất nước này có ra sao thì ra, cùng lắm họ sẽ bám đít kẻ thù Tàu cộng để vinh thân phì da.”(LTCN)

“Cái lũ cuồng tín thì có còn biết gì thế giới bên ngoài, người ta đã văn minh tiến hóa vượt bậc, chúng thì cứ quanh ra quẩn vào, suốt ngày cứ sủa mãi cái điệp khúc “cương quyết kiên định cái chủ nghĩa Mác-Lê, tư tưởng Hồ Chí Minh, XHCN”. Chúng đâu có còn biết cái mà chúng cho là đỉnh cao trí tuệ, đối với thế giới hiện tại, nó là thứ lạc hậu thối tha, người ta đã ghê tởm và vứt bỏ, kể cả những nơi đã sản sinh ra chúng (Liên xô). Chúng ta hãy nhìn những việc làm của bọn họ mấy chục năm nay thì sẽ thấy rõ là tại sao ta phải gọi chúng là một lũ cuồng tín và thần kinh.” (S-Nguyen)

(còn tiếp)

Lời Chúa dẫn đường
Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

  • Hạnh Phúc ở bên ta
    Con người luôn khao khát đi tìm hạnh phúc. Có người tưởng rằng hạnh phúc là một cái gì đó thật là vĩ đại, họ mải mê v...
[về đầu trang]