Lễ Bổn Mạng Gia Đình Nazareth, 7 tháng 1 năm 2918


Thời gian: 
07/01/2018

LỄ BỔN MẠNG GIA ĐÌNH NAZARETH, 7 tháng 1 năm 2018

Đại Lễ Kính Thánh Gia, Bổn Mạng của Gia Đình Nazareth

Đại Lễ kính Thánh Gia, bổn mạng của Gia Đình Nazareth cộng đồng công giáo Việt Nam, sẽ được tổ chức vào Chúa Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2018, tại Trung Tâm Công Giáo từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều.

Lm. Linh Hướng Giuse Trịnh Ngọc Danh sẽ dâng thánh lễ tạ ơn trong đền thánh lúc 11 giờ và thuyết giảng qua chủ đề: Thánh Gia: Trường Dạy Đức Tin. Con Thiên Chúa đã lớn lên trong bầu khí gia đình. Mái nhà là trường học đầu tiên. Cha mẹ là thầy cô căn bản.

Đức Giêsu đã học hỏi nơi Thánh Giuse tinh thần lao động miệt mài, luôn thi hành thánh ý Chúa và lòng nhiệt thành chu toàn trách nhiệm đối với gia đình.

Đức Giêsu học hỏi nơi Đức Mẹ nét đẹp hiền lành đon sơ tế nhị, tận tụy phục vụ, tin tưởng phó thác, cầu nguyện thâm trầm. Nếp sống đạo đức của cha mẹ đã ảnh hưởng sâu xa đến cuộc đời Chúa Giêsu.  

Trong thánh lễ sẽ có nghi thức lập lại lời thề hôn phối và lời nguyện đặc biệt cho tất cả các cặp vợ chồng mừng kỷ niệm thành hôn trong năm.

Tiệc mừng bổn mạng sẽ được tổ chức trong phòng họp ngay sau thánh lễ.

Gia Đình Nazareth trân trọng kính mời cộng đoàn Dân Chúa cùng đến tham dự.

Đồng hành trong Thánh Gia.

John Mừng & Marie Lan Lê

Gia Trưởng

Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

  • Hạnh Phúc ở bên ta
    Con người luôn khao khát đi tìm hạnh phúc. Có người tưởng rằng hạnh phúc là một cái gì đó thật là vĩ đại, họ mải mê v...
[về đầu trang]