Sinh hoạt


Gia Đình Monica picnic hè @ Laguna Beach

Phượng Vũ

Không bao giờ là quá già để có thể tự tìm niềm vui cho cuộc sống của mình. Thực hiện câu nói trên chị em thuộc Gia Đình Monica hằng năm vẫn tổ chức picnic hè, và mỗi lần ở 1 địa điểm khác nhau. Năm nay địa điểm tổ chức picnic hè của nhóm là ở Laguna beach do Ngọc Huệ giới thiệu.

Monica họp mặt 11/2013

P.V

Buổi họp diễn ra trong không khí ấm cúng và thân tình, tại tư gia chị Kim Luông. Đặc biệt ở phần chia xẻ sau Phúc âm, luôn luôn có những câu chuyện "người thực, việc thực" được kể ra làm ai nấy vừa nghe, vừa xót xa, nhưng đồng thời cũng thấy mình được nâng đỡ về đời sống Đức Tin rất nhiều. Chị em trong nhóm lại càng thấy gần gủi gắn bó nhau với nhau hơn.
 

Lời tôi không tên! (Tâm sự một người về Khóa 7 Nazareth)

Vy Khiêm

Tôi viết gửi bạn những tâm tình này. Nó là những gì tôi và vợ tôi đã cảm nghiệm được sau khóa Nazareth 7 vừa qua được tổ chức  từ chiều Thứ Sáu, 27 và kết thúc chiều Chúa Nhật 29 tháng 9 năm 2013. Đây là những lời chân tình như những lời mà tôi đã nói với vợ tôi trong những ngày tôi đang lẽo đẽo theo nàng: “Em yêu ơi! Em làm thổn thức lòng anh!”
 

Dư âm buổi họp nhóm Monica ( 8/9/13/)

P.V

Cám tạ ơn Thánh Gia, chị em trong Gia Đình Monica đã có dịp gặp lại nhau qua buổi họp hằng tháng.
 

Toa thuốc trường thọ

Sơn Loan

I. Sức khỏe: 
Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) định nghĩa: “Sức khỏe là một tình trạng thoải mái hoàn toàn về thể chất và hoàn cảnh, chứ không phải là một tình trạng không có bệnh tật hay tàn tật”.. 
 
 
II. Bí quyết trường thọ: 

[về đầu trang]