Sinh hoạt chung


Khóa Nazareth 15 một hồng ân bất ngờ

Hoàng Ngự Tửu

Hai Lúa bận kỳ này nên Hoàng Ngự Tửu tôi được chỉ định thế chỗ. Độc giả Nazareth thì không ai mà không biết Hai Lúa, đặc biệt là lối diễn tả bằng văn chương miệt vườn miền Tây nam bộ đầy thu hút của Hai Lúa, nhưng dân “rau muống” này cũng cố gắng để khỏi phụ lòng độc giả. 

Khóa Nazareth 14 hướng đi cho tương lai

Hoàng Ngự Tửu

Hai Lúa độ này bận lu bu công chuyện không có mặt thường xuyên trong Khóa 14 nên anh chị Gia Trưởng Lê Mừng và Marie Lan nhờ Hoàng Ngự Tửu viết thế.

Dạ tiệc Tình Yêu 823

Hai Lúa

Dạ Tiệc Tình Yêu mà Gia Đình Nazareth tổ chức năm nay là dạ tiệc chỉ có một lần trong đời người, và là dạ tiệc đi vào lịch sử.

Tại sao? Thiệt không đó cha nội? Nổ hoài...

Những cảm nghiệm sau khóa 13 Nazareth

Ban Truyền Thông Nazareth

Khóa Nazareth 13 vừa kết thúc, Ban Tổ Chức cũng như Ban Truyền Thông đã ngập tràn những nhận xét, góp ý và chia sẻ về những gì mà người tham dự đã trải nghiệm sau một cuối tuần với Khóa Nazareth. Sau đây là một số chia sẻ tiêu biểu nói lên những cảm nhận mà từng khóa viên đã lãnh nhận.

Khóa 13 Nazareth có gì lạ...

Hai Lúa

Nghe nói Hai Lúa đã nhất định làm đơn xin nghỉ hưu để lại sân chơi cho Ba Trà, Tư Lượm, Năm Được, và Biết Văn nhưng Gia trưởng Mừng, nhất là Gia mẫu Marie Lan không cho: “Nghỉ thì lấy ai mà giúp cho Gia Đình Nazareth? Bộ hai đứa tui đây ham làm gia trưởng lắm sao?” Có lẽ vì biết mình hơi quá lời, nên cả hai đã nhìn Hai Lúa một cách “trìu mến” và dịu giọng: “Hổng nghỉ nghen!

ĐẸP THAY NHỮNG BƯỚC CHÂN (Lưu bút một chuyến đi phục vụ Khóa 6 Nazareth Seattle)

Phương Vy

4giờ 30 chiều thứ Năm, vợ chồng Hiển Phương có mặt. Không biết hai người đã rời Bakersfield lúc nào nhưng rất đúng giờ. Sau bữa chiều đạm bạc với bánh hỏi thịt nướng, cả hai đã cùng “chú” Duyệt rời nhà ra phi trường để check in cho chuyến bay đi Seattle, Washington. Và kìa, tại phi trường đã có mặt hai niên trưởng Nhuệ-Thu Nhi, và anh chị Hòa-Khánh Thi.

Đêm "Bàn Chân Sạch"

Phóng viên Nazareth

Đêm Gia Đình Nazareth thứ 38 đã diễn ra tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange và đã để lại một hình ảnh đẹp tuyệt vời trong sinh hoạt của Gia Đình Nazareth.

Bạn ơi Khóa Nazareth 13 đang tới. Ghi danh chưa!

KHÓA NAZARETH 13
7-9 tháng 10, 2016

 

“Tái khám phá và phục hồi những giá trị và vẻ đẹp
của ơn gọi hôn nhân gia đình.”

Giữ lửa Nazareth

Trần Mỹ Duyệt

Có thể nói, hàng trăm người tham dự các Khóa Nazareth về đều có cùng một cảm tưởng:

-Khóa học hữu ích quá.

Đôi lời cảm tạ sau khóa Nazareth 12

John Lê Mừng-Marie Lan

Kính chào Cha Linh Hướng Trịnh Ngọc Danh và Quý Thầy Phó Tế Trần Vân, Trần Châu
Thân chào tất cả quý Anh Chị trong Gia Đình Nazareth,

“Xin tặng cho chúng con một quả tim mới,
Hãy đặt Thần Trí mới vào lòng chúng con.
Cất khỏi lòng chúng con quả tim chai đá,
Mà thay thế vào bằng quả tim biết yêu thương.”

[về đầu trang]