Sinh hoạt địa phương


Khóa 7 Nazareth Seattle, mẻ cá lạ lùng!

Hai Lúa

Ai không biết chứ như Hai Lúa tui tin chắc chắn như đinh đóng cột là hôm đó ông Phêrô và mấy ông tông đồ khác bắt được một mẻ cá lớn nhờ vâng lời Chúa: “Hãy chèo thuyền ra chỗ nước sâu và thả lưới” (Luca 5:4).

Khóa 6 Nazareth Seattle, Khóa hồng ân

Hai Lúa

Hai Lúa khăn gói quả mướp lên đường giúp khóa với lòng đầy phấn khởi, hân hoan.

Reunion Nhóm 3 Khóa 11

Hai Lúa

Đèn đóm tắt, trong nhà tối thui, đồng hồ chỉ 12:30am. Biết mình đi về trễ, Hai Lúa rón rén, êm nhẹ thay quần áo rồi nhè nhẹ leo lên giường để không làm bà xã giật mình. Vừa kéo mền lên định làm một giấc, thì bà xã tằng hắng: 

-Họp hành có gì dzui, có gì đặc biệt không mà ông dzề trễ dzữ dzậy? 

Dư âm Đêm Hội Thảo Gia Đình tại Costa Mesa, 6 tháng 2 năm 2015

Một lần nữa Đêm Hội Thảo Gia Đình của Cộng Đoàn Costa Mesa đã ghi lại nhiều dấu ấn thành công, đầy khích lệ.
 

Gia Đình Monica đi Tour Lake Tahoe

P.V.

Sinh hoạt Gia Đình Monica ngoài họp mặt hằng tháng, thỉnh thoảng để thay đổi không khí lại tổ chức picnic ngoài công viên hay bãi biển với nhiều trò chơi thú vị. Có lúc rủ nhau đi xem “phim hay” sau buổi họp mặt…Kỳ này tiến xa hơn chị em tổ chức đi tour Lake Tahoe ( 3 ngày, 2 đêm) nhân dịp lễ Thanks Giving.

Gia Đình Hy Vọng mừng Lễ Tạ Ơn tại Bakersfield 2014

Khiêm-Vy

Sau khi cơm no rươụ say với gia đình nhân ngày Lễ Tạ Ơn, vợ chồng chúng tôi vội vã khăn gói quả mướp mà trảy vội lên vùng thung lũng đồng khô cỏ cháy Bakersfield, vì nghe nói nơi này sẽ có một buỗi hội lớn vào ngày Black Friday. Vợ chồng chúng tôi cùng với sáu cháu nhỏ cố gắng  tới sớm một ngày để giữ chỗ tốt cho ngày trảy hội.

Buổi họp đầu tiên của Gia Đình Mân Côi 28 tháng 11 năm 2014

Liêm Thanh

Chúng em Gia Đình Mân Côi thật là vinh dự, vui mừng đón tiếp anh chị Gia Trưởng Mừng-Lan, anh chị Kỷ-Cậy, anh Duyệt, và anh Tiễn đã đến với chúng em trong buổi họp Gia Đình ngày 28 tháng 11 năm 2014.  Những tâm tình ưu ái, những lời khích lệ, nâng đỡ thật quả đúng như châm ngôn "Đông Hành với các Gia Đình" và BĐH Trung Ương cũng đang đồng hành với chúng em.
 

Đêm Gia Đình tại Bakersfield, 5 tháng 11 năm 2014

Hai Lúa

Thiệt tình Hai Lúa rất quí mến và nể trọng thầy sáu Vân và cô Dâng cũng như cặp Hiển Phương. Cái gì chớ nói đến lòng nhiệt thành tông đồ, nhất là việc lo cho hạnh phúc các gia đình của những người này thì số một.

Gia Đình Monica họp mặt picnic

P.V

Tận hưởng không khí mùa hè Cali nắng đẹp, nên một lần nữa Gia Đình Monica tổ chức họp mặt hằng tháng ngoài Park (Garden Grove).

Đêm Gia Đình Hồi Tâm và Hội Thảo Costa Mesa, 7 tháng 2 năm 2014

Ngôn Đoái

Chúng tôi đến hội trường nhà xứ St. John The Baptist thuộc thành phố Costa Mesa tương đối sớm.

[về đầu trang]